Popular Pricing Plan

Popular Pricing Plan

Hosting 1

Starting at

$1.0/month

Previous Price : $2.0

Hosting 2

Starting at

$2.00/month

Previous Price : $4.0

Hosting 3

Starting at

$3.00/month

Previous Price : $6.0

Hosting 4

Starting at

$4.00/month

Previous Price : $8.0

Pricing Features & Details

Pricing Features & Details

Server & Hosting Features

You Can Also Customize

Server & Hosing Features

However You Want

Personal

Starting at

$0.50/month

Previous Price : $1.50

Classic

Starting at

$3.00/month

Previous Price : $4.50

Standard

Starting at

$6.00/month

Previous Price : $7.50

Premium

Starting at

$9.00/month

Previous Price : $10.50

Server & Hosting Features

You Can Also Customize

Server & Hosing Features

However You Want

Personal

Starting at

$5.00/year

Classic

Starting at

$36.00/year

Standard

Starting at

$70.00/year

Premium

Starting at

$100.00/year

Why Choose Us

Why Choose Us

01

LiteSpeed nhanh hơn gấp 6+ lần

Hosting có LiteSpeed WebServer giúp tăng tốc độ xử lý nhanh gấp 6 lần so với các hệ thống thông thường. Bao gồm cả LSCache và LiteMage.

02

CloudLinux chống Local-Attack

Với hệ điều hành CloudLinux được cài đặt trên các máy chủ tại MaxServer thì việc bị tấn công qua Local-Attack sẽ không bao giờ xảy ra.

03

cPanel chuyên nghiệp

Phần mềm quản trị cPanel được cài đặt sẵn trên các máy chủ Linux Hosting giúp bạn có một giao diện quản lý trực quan với tính năng vượt trội.

04

Trí tuệ nhân tạo Imunify360

Bản quyền Imunify360 là phần mềm mới nhất được sáng tạo bởi CloudLinux nhằm tăng cường bảo mật đáng kể cho các máy chủ web chạy hệ điều hành Linux.

05

Sao lưu hàng ngày

Sao lưu định kỳ hàng ngày và lưu trữ 14 bản dữ liệu gần nhất. Với tiêu chí dữ liệu của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu.

06

Tài Nguyên Lớn

Các gói Cloud Linux Hosting được cấp 10MB I/O, 2048 IOPS, không giới hạn inodes như các nhà cung cấp khác. Băng thông sử dụng không giới hạn.

07

Hỗ Trợ Kỹ Thuật 24/7

Các gói Linux Hosting được kích hoạt ngay lập tức sau khi thanh toán thành công. Đội ngũ kỹ thuật trực 24/7 tất cả các ngày kể cả ngày lễ.

08

Dùng thử và hoàn tiền

Bạn có thể dùng thử 7 ngày hoàn toàn miễn phí trước khi mua. Hoặc được hoàn tiền trong vòng 30 ngày nếu không hài lòng chất lượng.

Frequently Asked Question

Frequently Asked Question

Hiện tại CLOUDMINI đang hỗ trợ các phiên bản PHP từ 4.4 đến 7.2 và khách hàng có thể chủ động thay đổi các phiên bản sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Để chuyển Hosting về Cloudmini, khách hàng chỉ cần gửi ticket tới phòng kỹ thuật cung cấp thông tin hosting cũ hoặc link backup dữ liệu. Đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn chuyển dữ liệu hoàn toàn miễn phí.

Addon domain là tên miền gián tiếp có thể add thêm vào hosting ngoài tên miền chính mà khách hàng đã đăng ký ban đầu để chạy cho các trang web riêng biệt. Ví dụ abc.com/def.com/123.com là những addon domain, còn những loại shop.abc.com hoặc account.abc.com hoặc client.abc.com là những sub domain của tên miền abc.com

Linux Hosting tại Cloudmini sử dụng phần mềm quản trị cPanel, một phần mềm được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới giúp bạn có một giao diện quản lý trực quan, dễ dàng thao tác với những tính năng vượt trội.

Dữ liệu của khách hàng sử dụng dịch vụ Linux Hosting tại Cloudmini sẽ luôn được đảm bảo an toàn với cơ chế backup dữ liệu 14 ngày liên tiếp, đặc biệt được tích hợp sẵn plugin của Jetbackup, khách hàng hoàn toàn có thể tự chủ động restore dữ liệu của mình dựa trên các điểm khôi phục của từng ngày theo nhu cầu. Hơn thế nữa, hệ thống áp dụng công nghệ CloudLinux nhằm hạn chế tối đa nguy cơ bị hacker tấn công xâm nhập dữ liệu qua phương thức “Local Attack”

Kể từ khi hết hạn nếu khách hàng không tiến hành gia hạn thì sau 3 ngày Hosting sẽ bị tạm khóa và bị xóa dữ liệu sau 30 ngày.

Với mỗi gói Hosting, bạn có thể chạy một Website với tên miền chính (và số lượng không giới hạn website chạy tên miền con sub domains). Số lượng website bạn có thể chạy thêm chính là số lượng lượng Addon Domain của mỗi gói.

Cloudmini cam kết hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm Khách hàng đăng ký dịch vụ hosting nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng.

Do You Want To Build Your Dream Website ?

Register Now
logo
Live Chat Support