Background Cloudmini

CLOUD VPS GIÁ RẺ

Cloudmini cung cấp dịch vụ VPS Úc Giá Rẻ với tốc độ cao và ổn định cho cá nhân hoặc doanh nghiệp với mức chi phí phù hợp nhất.
Tính sẵn sàng cao
Tối giản chi phí
Khả năng mở rộng linh động
Tài nguyên được cấp phát riêng biệt cho từng gói dịch vụ,

Xem bảng giá
Cloud VPS

Giới Thiệu Dịch Vụ VPS Châu Úc

Gói VPS khu vực Châu Úc của nhà cung cấp cloudmini bao gồm các quốc gia như: Australia  mang đến nhiều ưu điểm hấp dẫn cho người dùng:

  • Đầu tiên, với địa chỉ IP tại Châu Úc, khách hàng có thể tận dụng tốc độ mạng nhanh chóng và ổn định, đảm bảo hoạt động của trang web hoặc ứng dụng luôn được truy cập và sử dụng một cách suôn sẻ.
  • Thứ hai, gói VPS này cung cấp khả năng mở rộng linh hoạt, giúp người dùng tùy chỉnh và nâng cấp tài nguyên máy chủ dễ dàng, phù hợp với nhu cầu và tài chính của từng khách hàng. Bên cạnh đó, tính năng chuyển đổi giữa các gói VPS cũng giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi cần nâng cấp hoặc giảm thiểu tài nguyên.
  • Cuối cùng, gói VPS khu vực Châu Úc của cloudmini được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình cài đặt, triển khai và quản lý máy chủ. Điều này giúp người dùng yên tâm về tính ổn định và an toàn của hệ thống, đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức trong việc quản lý máy chủ.

ƯU ĐIỂM CỦA GÓI VPS KHU VỰC CHÂU ÚC

Xem lý do tại sao môi trường VPS của chúng tôi vượt quá mong đợi.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VPS KHU VỰC CHÂU ÚC

Cloudmini luôn không ngừng đổi mới, ứng dụng những công nghệ tiện ích hàng đầu mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

#VPS1
100.000 VNĐ/tháng
Giảm 10% khi mua 10VPS?
CPU: 1 vCPU
RAM: 1 Gb
SSD: 12 GB
Transfer 1 TB
IPv4 1 IP riêng
Băng thông: 100Mb/10Mb

Mua VPS
#VPS CUSTOM
0 VNĐ/tháng
Giảm 10% khi mua 10VPS?
CPU: tự chọn
RAM: tự chọn
SSD: tự chọn
Transfer 1 TB
IPv4 1 IP riêng
Băng thông: 100Mb/10Mb

Mua VPS

FAQs

VPS (Virtual Private Server) là một dịch vụ cho phép người dùng thuê một phần của một máy chủ vật lý để sử dụng như một máy chủ riêng. VPS được cấu hình với tài nguyên phần cứng và phần mềm riêng biệt, và người dùng có quyền truy cập và quản lý từ xa thông qua internet.

Có nhiều loại VPS khác nhau, với các cấu hình và tính năng khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Một số loại VPS phổ biến là: Linux VPS, Windows VPS, Managed VPS, Unmanaged VPS, cùng nhiều loại VPS khác.

VPS cung cấp nhiều lợi ích như tính linh hoạt, độ tin cậy cao, tốc độ truy cập nhanh hơn so với shared hosting, khả năng mở rộng dễ dàng và cấu hình tùy chỉnh cao.

Có, bạn hoàn toàn có thể cài đặt và quản lý các phần mềm của riêng mình trên VPS, và có quyền kiểm soát hoàn toàn truy cập và cấu hình của máy chủ ảo của bạn.

Có, bạn hoàn toàn có thể tự cài đặt OS, thay đổi IPv4, khởi động lại vps hoặc huỷ vps khi không muốn tiếp tục sử dụng. Chỉ vài thao tác click làm bạn có thể thực hiện ngay lập tức không cần phải chờ lâu.

Có, hệ thống của chúng tôi có hỗ trợ nạp tiền tự động, bạn chỉ cần ghi đúng nội dung khi chuyển khoảng là sẽ tự động cộng tiền vào khoản client của bạn.

Hiện tại chúng tôi hỗ trợ ngân hàng Vietcombank ( vcb) nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng các ngân hàng khác để chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi.

Dịch vụ của chúng tôi có hỗ trợ hoàn tiền về tài khoản client khi bạn huỷ vps hoặc vps gặp lỗi không thể khắc phục và chúng thôi không hỗ trợ hoàn tiền về tài khoản ngân hàng.

Nếu bạn đã chuyển khoảng thành công nhưng tài khoản client chưa được cộng tiền thì có thể do bạn đã ghi sai nội dung hoặc do hệ thống của chúng tôi gặp lỗi, trường hợp này bạn liên hệ bộ phận hỗ trợ đễ được cộng thêm tiền vào tài khoản.

upgrade-vps

CẤU HÌNH BỔ SUNG CHO PLAN VPS

Lưu ý: Các Plan VPS NN* nâng cấp theo các cấu hình mặt định, không thể nâng cấp riêng lẻ.

Mua Thêm
Mua Thêm
Mua Thêm

CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN CÓ THỂ QUÝ KHÁCH QUAN TÂM

Proxy Private

50k

VND/ tháng

VN, US, SG, CA, UK, FR, NL, AU, PL, DE
Transfer: 1TB/tháng

Mua Ngay

Proxy Residential VN

120k

VND/ tháng

IP không cố định, Đổi IP không tốn phí
Transfer không giới hạn

Mua Ngay

Residential Static Global

120k

VND/ tháng

US, TW, SG, RU, PL, NL, MD, LV, KR, IT, IN, HU, GB, FR, ES, DK, DE, CZ, BR, BG, BE, AT

Mua Ngay
slider cloudmini

ĐỐI TÁC

Trở thành đối tác của Cloudmini để cùng nhau phát triển.

Tin tức và Chia Sẻ