Top các Antidetect Browser miễn phí sử dụng

Antidetect Browser

Antidetect browser là gì?

Cũng như Google Chrome, Safari và các trình duyệt khác… Anti detect browser hoạt động như một trình duyệt. Nó là phần mềm cung cấp tính ẩn danh, đảm bảo bảo mật hoàn toàn, thay thế dấu vân tay (fingerprints). Đồng thời cho phép bạn làm việc với nhiều tài khoản cùng lúc trong một profile.

Dành cho những ai cần sử dụng nhiều tài khoản với những hồ sơ khác nhau như là những người dùng riêng biệt ( về quốc gia, mạng lưới, thông tin thiết bị, prints, cookies, proxy, dấu vân tay trình duyệt, user agent, ngôn ngữ, độ phân giải màn hình và nhiều hơn nữa). Bây giờ bạn chỉ cần 1 chiếc máy tính thay vì sử dụng nhiều thiết bị thực hoặc nhiều máy ảo.

Dolphin- Free 10 Profile

Đăng ký tài khoản

 

Download for Windows Download for MacOS

Dolphin Trình duyệt chống phát hiện cho mục đích tạo nhiều profile tương đương với nhiều máy tính với các thông số cấu hình khác nhau, có thể sử dụng proxy để thay đổi IP của Profile, thay đổi cấu hình của profile chỉ 1 click, ngoài ra còn rất nhiều chức năng khác ….

 • Quản lý hồ sơ trình duyệt:
  Làm việc với hàng trăm hồ sơ duy nhất từ một thiết bị. Mỗi hồ sơ là một dấu vân tay trình duyệt duy nhất với một môi trường web riêng biệt. Bộ nhớ cache, cookie và các thông số khác hoàn toàn tách biệt với nhau
 • Cấu hình trình duyệt vân tay thực:
  Bạn sẽ trông giống như một người dùng internet bình thường càng nhiều càng tốt. Chúng tôi thu thập dấu vân tay từ người dùng thực và cung cấp cho bạn khi bạn tạo hồ sơ trình duyệt mới.
 • Làm việc theo nhóm:
  Một antidetect hiện đại không chỉ yêu cầu thay thế chất lượng cao mà còn tương tác nhóm thuận tiện, theo dõi trạng thái của tài khoản, ghi chú và proxy. Chúng tôi đã làm việc nghiêm túc về chức năng này.

dolphin Anti-detect browser dolphin Anti-detect browser

dolphin Anti-detect browser

 

Incogniton – Free 10 Profile

Đăng ký tài khoản

 

Download for Windows Download for MacOS

Incogniton có sẵn các trình duyệt chống phát hiện khác nhau. Tuy nhiên, Incogniton nổi bật: Incogniton là một trình duyệt chống dò tìm mạnh mẽ cho phép bạn toàn quyền kiểm soát quyền riêng tư dữ liệu trực tuyến của mình trong khi vẫn duy trì các cấu hình duyệt web khác nhau mà không phức tạp.

Với Incogniton, bạn có thể thay thế nhiều máy tính bằng cấu hình trình duyệt ảo mà vẫn được đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được an toàn và riêng tư. Mỗi hồ sơ có một dấu vân tay kỹ thuật số khác nhau được liên kết với nó. Vì vậy, nó giống như có những người khác nhau sử dụng cùng một trình duyệt!

Incogniton là một trình duyệt thân thiện với người dùng. Nó tương thích với cả hệ điều hành Mac và Windows. Để sử dụng Incogniton, bạn có thể nhận gói khởi động miễn phí tại đây.

Tùy thuộc vào tính chất nhu cầu của bạn, Incogniton cung cấp các gói khác nhau mà bạn có thể đăng ký. Các gói này được điều chỉnh theo nhu cầu của từng người dùng để đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời với trình duyệt.

 • Multiple browser profiles
 • Online fingerprint protection
 • Team collaboration
 • Selenium integration
 • Easy-to-use interface

incogniton incogniton incogniton

 

Genlogin – Free 5 Profile

Đăng ký tài khoản

 

Download for Windows

genlogin

Genlogin là trình duyệt ẩn danh (Antidetect Browser) hoạt động bằng cách ẩn danh người dùng dựa trên các công nghệ cốt lõi độc quyền bao gồm Genbrowser Và Nighty. Khi sử dụng trình duyệt ẩn danh Genlogin bạn sẽ được an toàn và hoàn toàn ẩn danh với các trang web như Amazon, Ebay, Esty, Shopee, F.B, GG…v.v. Bên cạnh đó, Genlogin cung cấp tính năng mô phỏng tự động như người thật. Chúng tôi sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra dấu vân tay tốt nhất như một người dùng thực tế. Đồng thời bạn sẽ được cung cấp proxy miễn phí và giải quyết captcha tự động miễn phí (Google captcha, geetest, hcaptcha, funcaptcha,) bởi trí tuệ nhân tạo.

Genlogin cho phép bạn ẩn và kiểm soát dấu vân tay kỹ thuật số của mình bằng cách giả lập tất cả các tham số kỹ thuật mà các trang web lớn có thể nhìn thấy. Bằng cách cài đặt giả lập các tham số kỹ thuật này, bạn có thể bắt chước một trình duyệt thật (như một người sử dụng internet thật) để vượt qua các hệ thống chống gian lận. Chúng tôi giúp bạn tạo ra một số lượng lớn các trình duyệt với các cấu hình khác nhau và mỗi trong số chúng sẽ có dấu vân tay kỹ thuật số riêng biệt. Các trình duyệt này không trùng nhau, vì vậy các trang web lớn (ví dụ: eBay, Amazon, Facebook, Discord,…) sẽ không thể khóa tài khoản của bạn. Điều này giúp bạn dễ dàng thực hiện các mục đích, nhu cầu khác nhau trên Internet cho mô hình kinh doanh của bạn.

Antidetect Browser Genlogin giúp bạn tạo, nuôi và quản lý nhiều tài khoản quảng cáo Facebook, Google, Tiktok,….Tăng tỉ lệ kháng về thành công và Giảm tối đa tỉ lệ bị quét chặn các tài khoản.

Các sàn thương mại điện tử: eBay, Amazon, Etsy, Walmart hoặc bất kì những nền tảng tương tự không cho phép bạn tạo nhiều tài khoản
Nền tảng quảng cáo: Facebook, Google, Tik Tok hoặc bất kỳ trình duyệt quảng cáo nào mà bạn cần tạo ra nhiều tài khoản để chạy quảng cáo.
Tiền điện tử và hơn thế nữa: Chạy nhiều tài khoản là nhân tố không thể thiếu nếu muốn kiếm được nhiều tiền nhất có thể, đặc biệt là nó ẩn danh.
genlogingenlogin

Bitbrowser – Free 10 Profile

bitbrowser

BitBrowser là gì?

Các chức năng chính của BitBrowser bao gồm việc mở nhiều cửa sổ trình duyệt, đăng nhập nhiều tài khoản để ngăn chặn sự liên kết giữa các cửa sổ và tài khoản. Mỗi cửa sổ có thể mô phỏng thông tin máy tính độc lập và địa chỉ IP khác nhau, giúp chúng hoàn toàn độc lập và cô lập lẫn nhau, tránh hoàn toàn việc bị chặn tài khoản do liên kết!

 

BitBrowser được phát triển với nhân Google kernel sâu, có thể tạo ra hiệu ứng mô phỏng thông tin máy thực ở mức vật lý, proxy IP được ẩn danh sâu để đảm bảo không có sự tương quan giữa các cửa sổ trình duyệt. Một proxy IP sạch và trong sáng cũng có thể được đề xuất để đảm bảo sạch sẽ của môi trường trình duyệt! Cho dù bạn vận hành Facebook, Amazon, Shopee, Tiktok, Paypal, Pinduoduo, hoặc các cửa hàng thương mại điện tử khác với các tài khoản trang web, chúng tôi có thể bảo vệ an toàn tài khoản của bạn!

 

Maskfog – Free 20 Profile

 

Maskfog bao gồm các cài đặt thông tin dấu vân tay đầy đủ và tách môi trường dấu vân tay của trình duyệt để đảm bảo tính duy nhất và tính xác thực của môi trường dấu vân tay.
Vị trí địa lý IP của chúng tôi bao gồm Bắc Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á và các khu vực toàn cầu khác, hộ tống các tài khoản xuyên biên giới của bạn.
maskfog

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Khuyến Mãi Cộng Thêm Khi Nạp Tiền

Hãy nạp tiền vào tài khoản của bạn
và nhận ưu đãi ngay lập tức!

Số Dịch VụTỷ Lệ Cộng Thêm
0 Dịch Vụ5%
10 Dịch Vụ10%
100 Dịch Vụ15%
500 Dịch Vụ20%
1000 Dịch Vụ25%
5000 Dịch Vụ30%

 

Khuyến Mãi Giảm Giá VPS Đặc Biệt!

Nhân dịp mùa hè, chúng tôi giảm giá vps lên đến 20%

Khuyến mãi VPS